Reader Comments

Diem bao may rui khi mo thay nhung do an thuc uong

by Olyly ly (2018-10-23)


Điềm báo may rủi khi chiêm bao thấy những đồ ăn thức uống

Những điều kì diệu xung quanh ta rất nhiều và khi đã mơ thấy giấc mơ đồ ăn, nước uống thì bạn đừng quên cùng các chuyên gia giấc mơ hàng đầu XSMN đi tìm hiểu rõ hơn với những ý nghĩa chưa từng hé lộ về giấc mộng này nhé!

Đồ ăn, thức uống là những thứ chúng ta nạp vào cơ thể hàng ngày. Những sự vật, sự việc quen thuộc ở hiện tại được chứng minh là rất dễ đi vào giấc mơ và khi mơ thấy thức ăn thì giấc mộng này đều có những cung bậc cảm xúc không giồng nhau. Khi bạn ăn no nhưng có thể trong mơ bạn lại thấy mình bị bỏ đói hay ăn rất chậm.

Có khá nhiều điều thú vị cũng như điều bất ngờ đang chờ đón bạn đấy. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại tất cả những ý nghĩa của giấc mơ. Bạn cùng đừng quên những con số đẹp tương ứng với giấc mơ này nữa nhé!

Điềm báo may rủi khi chiêm bao thấy những đồ ăn thức uống

Nếu như trong mơ, bạn mơ thấy mình đang ăn một món ăn cụ thể thì giấc mơ này đnag phụ thuộc vào cảm giác lúc đó bạn đnag mơ.

Theo xsmn thu 5 chiêm bao này cũng là lời nhắc về chuyện tinh yêu, tình cảm trong gia đình bạn. Trong một khía cạnh khá,c giấc mơ đang nói đến nỗi nhớ của bạn với người mẹ của mình, đã lâu rồi bạn chưa gặp mẹ phải khồng?

Chiêm bao thấy mình đang ăn thức ăn nhanh thì giấc mơ đang nói đến sự kiếm tìm một sự thoải mái. Nơi bạn đang sinh sống không phù hợp với phong cách của bạn. Chiêm bao thấy thức ăn thừa thì giấc mộng này đang ám chỉ bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để có thể xoa đi những nỗi đau hay điều không vui đang tồn tại ở bạn.

Những con số đẹp phát tài của giấc mộng

Mộng thấy một khung cảnh náo nhiệt ở đó có những bữa tiệc vô cùng nhiều đồ ăn thì giấc mơ đang báo hiệu năng lực xã giao và những mối quan hệ của người mơ ngày một được củng cố. Mơ thấy mình ăn trong buổi tiệc đó và thức ăn thì bày bừa vương vãi ở mọi nơi thì đang ngầm báo hiệu rằng các thành viên gia đình sẽ có mâu thuẫn.

Mơ thấy có người mời bạn đến dự tiệc do họ tổ chức thì giấc mơ báo hiệu những vận may nhanh chóng tới và những thành công sẽ đến một cách nhanh chóng, bạn khẳng định được tài năng của mình.

Khi mơ thấy một điều gì đó, bạn có thường tìm hiểu những bộ số của giấc mơ không? Mỗi giấc mơ đều có những cặp số phát tài có thể khiến người mơ đổi đời. Hệ thống soi cầu hàng đầu KQXSMN đã tìm được ra con số chuẩn xác cho giấc mơ thất đồ ăn đó là: 10 – 40

Xem thêm: XSMB thu 2 hang tuan