User Profile

dominickpersefl dominickpersefl

Bio Statement Những món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày kỷ niệm

Vào những dịp kỷ niệm ngày yêu nhau, các cặp đôi thường tặng nhau một món quà ý nghĩa nào đó. Bạn gái muốn tặng bạn trai một món quà nhân dịp kỷ niệm, nhưng bạn lại chưa biết nên tặng chàng quà gì? Hãy để bài viết này mách nước cho bạn nhé!

Tặng bạn trai nhẫn đôi khắc chữ

Nhẫn đôi tạo cảm giác về sự ràng buộc và trách nhiệm với nhau. Nhẫn đôi có khắc chữ sẽ càng gợi lên tình cảm khăng khít cho đôi bên.

Bạn gái có thể khắc chữ cái đầu của tên riêng hai bạn lên cặp nhẫn để khiến món quà trở nên độc đáo, khó quên.

Nếu hai bạn biết một ngoại ngữ nào đó như tiếng Hàn, tiếng Nhật, bạn có thể cho khắc chữ bằng tiếng nước đó để chỉ có hai bạn hiểu mà thôi.

Hoặc nếu muốn độc lạ hơn, nhẫn đôi ngày nay còn có thể được khắc dấu vân tay.

Vậy ra, để tặng nhẫn đôi cho bạn trai nhân ngày kỷ niệm, nàng cũng có kha khá lựa chọn thú vị, đúng không nào?

Xem Thêm qua tang ban trai

Ốp lưng điện thoại cá nhân hóa làm quà tặng ngày kỷ niệm cho bạn trai

Vừa là món quà cho bạn trai, vừa giúp người yêu bạn bảo vệ điện thoại khỏi các vết trầy xước, ốp lưng điện thoại là món quà thiết thực mà giá rẻ để bạn nữ tặng cho bạn trai.

Ốp lưng điện thoại cá nhân hóa là in hình ảnh theo ý muốn của bạn lên chiếc ốp lưng, để chiếc ốp lưng này thành món quà “độc nhất vô nhị” và khiến bạn trai cảm giác như lúc nào bạn cũng ở bên cạnh chàng.

Cho nên, bạn gái hãy chọn hình ảnh tình củm, lãng mạn, đáng yêu nhất của hai bạn để in lên chiếc ốp lưng làm quà tặng bạn trai nhân ngày kỷ niệm nhé!

Xem Thêm tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen

Tặng quà dịp kỷ niệm cho bạn trai là sữa tắm

Ngày nay, không chỉ có các bạn gái mà những chàng trai hiện đại cũng rất quan tâm đến việc làm đẹp cho ngoại hình của mình. Có thể họ không dùng đồ trang điểm, nhưng ít nhất phải có một chai sữa tắm tốt cho da.

Vì vậy, sữa tắm cho nam giới cũng là một trong những món quà nàng có thể tặng bạn trai dịp kỷ niệm.

Hãy chọn loại sữa tắm có các thành phần tốt cho da, để thể hiện tình cảm và sự quan tâm chu đáo của mình dành cho bạn trai nhé!

Có nhiều loại sữa tắm 3 trong 1, vừa có thể làm sữa tắm, sữa rửa mặt, vừa dùng để cạo râu, tạo sự tiện dụng cho bạn trai. Nếu chọn loại sữa tắm như thế để làm quà tặng kỷ niệm bạn trai, hẳn bạn trai của bạn sẽ rất bất ngờ và hài lòng với món quà thiết thực này!

Xem Thêm tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen