User Profile

sinhlynamgioi sinhlynamgioi

Bio Statement Điều trị các vấn đề tình dục - Cách chữa yếu sinh lý ở nam giớiTìm hiểu về các lựa chọn cách điều trị hiệu quả yếu sinh lý ở nam giới, rối loạn cương dương và các vấn đề tình dục khác.

Khi các bác sĩ lần đầu tiên chuyển sự chú ý của họ sang rối loạn chức năng tình dục vào đầu thế kỷ 20, họ tin rằng nó là do sự thủ dâm ở tuổi thơ hoặc quá nhiều tình dục như một người lớn. Việc điều trị? Ngăn chặn thủ dâm và giảm hoạt động tình dục.

Những ngày này, các nhà tâm lý học và các bác sĩ lâm sàng khác tập trung vào việc khôi phục hoạt động tình dục và niềm vui. Họ đã phát triển phương pháp điều trị hiệu quả cho nhiều điều kiện phổ biến: 

 • Thiếu ham muốn. Vấn đề ngày càng phổ biến này xảy ra khi mọi người không quan tâm đến tưởng tượng hoặc hoạt động tình dục và kết quả là gặp khó khăn hoặc mối quan hệ.

  • Điều trị là một quá trình nhiều bước. Các nhà trị liệu bắt đầu bằng cách giúp khách hàng xác định thái độ tiêu cực về tình dục, khám phá nguồn gốc của những ý tưởng đó và tìm ra những cách suy nghĩ mới về tình dục. Trọng tâm sau đó chuyển sang hành vi: các nhà trị liệu có thể yêu cầu khách hàng giữ nhật ký của những suy nghĩ tình dục của họ, xem phim khiêu dâm hoặc phát triển tưởng tượng. Các nhà trị liệu cũng giải quyết mọi vấn đề về mối quan hệ. 

 • Rối loạn cương dương. Khi dương vật không trở thành hoặc đứng thẳng, giao hợp trở thành không thể.

  • Nguyên nhân thường là sự kết hợp của các yếu tố vật lý và tâm lý. Nguyên nhân vật lý bao gồm các bệnh như tiểu đường hoặc tác dụng phụ của thuốc. Một trong những nguyên nhân tâm lý chính là lo lắng về hiệu suất. Sau sự việc đầu tiên, đôi khi đàn ông trở nên lo lắng vấn đề xảy ra lần nữa.

  • Liệu pháp tập trung vào việc giảm lo âu bằng cách lấy trọng tâm khỏi giao hợp. Đối với nam giới có vấn đề về thể chất, thuốc hoặc thiết bị có thể hữu ích cũng là 1 cách chữa yếu sinh lý nam giới hiệu quả http://ykhoatoanthu.com/cach-chua-yeu-sinh-ly-nam.html

Gợi à 5 Cách Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tại Nhà Không Cần Thuá»c | Bá»nh sinh lý á» nam giá»i? Cách chữa bá»nh sinh lý nam hiá»u quả | Scoop.it  
 • Xuất tinh sớm. Xuất tinh là quá sớm khi nó xảy ra sớm sau khi giao hợp bắt đầu mà nó gây ra tình cảm đau khổ.

  • Mặc dù nguyên nhân vẫn chưa được hiểu rõ, công việc xử lý trong hầu hết các trường hợp. Liệu pháp tập trung vào đào tạo hành vi. Với sự giúp đỡ của đối tác, người đàn ông học cách chịu được sự kích thích trong thời gian lâu hơn và lâu hơn.

 • Giao hợp đau đớn. Giao hợp đau, hoặc khó thở, là đau sinh dục liên tục hoặc dai dẳng gây ra các vấn đề nghiêm trọng hoặc mối quan hệ.

  • Hầu hết các trường hợp - đặc biệt là ở nam giới - liên quan đến một vấn đề thể chất. Một chuyên gia tiết niệu hoặc bác sĩ phụ khoa nên loại trừ hoặc giải quyết bất kỳ mối quan tâm y tế nào. Đối với phụ nữ, điều trị điển hình tập trung vào đào tạo thư giãn.

Chuyển thể từ  http://knowledge.thinkingstorm.com/UserProfile/tabid/57/userId/164238/Default.aspx