User Profile

qwecii qwecii

Bio Statement

15 – Vài nét về Blackberry Keyone chính hãng

Với thị trường điện thoại di động hiện nay, bất cứ hãng điện thoại nào cũng tồn tại hai loại hàng là hàng chính hãng và hàng xách tay. Với Blackberry Keyone dâu đen cũng vậy, được xem là siêu phẩm điện thoại tầm trung của “Dâu đen”, Blackberry Keyone đang rất được người dùng điện thoại ưa chuộng. Tuy nhiên, việc lựa chọn Blackberry Keyone chính hãng hay xách tay cũng khiến nhiều người dùng băn khoăn. Bài viết sau đây sẽ nêu vài nét cơ bản về Blackberry Keyone chính hãng để người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm có chất lượng.

image007

Nhận biết Blackberry Motion chính hãng

Cũng giống như các dòng máy chính hãng của các hãng điện thoại khác, Blackberry Keyone chottot chính hãng được nhập vào thị trường Việt Nam theo đường phân phối chính thức nên chịu thuế nhà nước. Blackberry Keyone hcm hiện nay đang được các nhà phân phối lớn phân phối tại Việt Nam. Trên Blackberry Keyone chính hãng luôn được ghi đầy đủ các thông tin của nhà phân phối, chế độ bảo hành và có thể xuất hóa đơn đỏ nếu khách hàng yêu cầu.

Vì hàng chính hãng nên tất cả các máy Blackberry Keyone  đều có số IMEI và người dùng có thể tra cứu thông qua công cụ tìm kiếm google để kiểm tra imei để xem thông tin bảo hành cùng các thông tin đi kèm theo máy.

Nguồn gốc xuất xứ của Blackberry Keyone

Với dòng máy Blackberry Keyone  hà nội chính hãng, các phần mềm trên máy sẽ được cập nhật ngay khi Blackberry cho cập nhật các thông tin, phần mềm bởi shop Blackberry. Các thông tin phần mềm của Blackberry Keyone  chính hãng cũng sẽ được cập nhật nhanh nhất hàng tháng nên người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về việc cập nhật phần mềm của máy.

Blackberry Keyone  chính hãng có thời gian bảo hành là 12 tháng, ngoài ra người dùng còn được hưởng chế độ đổi tra 15 ngày nếu máy có lỗi từ nhà sản xuất. Khi mua Blackberry Keyone  người dùng được hỗ trợ cập nhật phần mềm và bảo hành tối đa.

Vì là máy chính hãng nhập về Việt Nam thông qua các nhà phân phối nên Blackberry Keyone hàng chính hãng phải chịu thuế. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ có giá bán cao hơn hàng Blackberry Keyone xách tay từ 1 đến 2 triệu đồng. Đây là mức giá tương đối phù hợp nếu người dùng thực sự hâm mộ và muốn sở hữu Blackberry Keyone giá rẻ chính hãng thì sẽ chấp nhận mua máy để đảm bảo không có rủi ro về sau.

Những thông tin tổng hợp trên đây hi vọng sẽ giúp người dùng Blackberry Keyone dâu đen có cái nhìn đúng về loại hàng chính hãng của dòng máy Blackberry Keyone trên thị trường hiện nay để giúp người dùng có lựa chọn phù hợp nhất.

Tiêu chí lựa chọn điện thoại di động thông minh dành cho người dùng hiện nay