User Profile

jang mi

Bio Statement

Đôi khi chúng ta không thể tránh khỏi những lúc to tiếng với ai đó trong cuộc sống. Và nếu như chúng ta không “chấp hành” những quy tắc trong khi cãi vã, tranh luận thì rất có thể chúng ta sẽ rơi vào cảnh mất kiểm soát bản thân và xảy ra những xung đột không đáng có.

Xem thêm : XSMN

Nên tránh việc đập phá đồ đạc mỗi khi có mâu thuẫn

Vậy những quy tắc ấy là gì? Đấy là khi tranh luận một điều gì đấy, chúng ta chỉ nên nói đến những vấn đề đấy, không lôi chuyện quá khứ vào, tránh tình trạng đang nói đến chuyện này, lại nhảy sang chuyện khác. Khi tranh luận điều gì đấy, đôi bên cần có những ý kiến nhằm xây dựng, tránh thành kiến với bất cứ việc gì.

Khi tranh luận quá gay gắt mà vẫn chưa có xu hướng giải quyết được vấn đề, mâu thuẫn dần càng tăng thì tốt nhất chúng ta nên dừng cuộc tranh luận ở đây để khi nào cả hai cùng bình tĩnh thì lúc đấy sẽ nói tiếp. Lúc tranh luận mà mâu thuẫn có dấu hiệu gia tăng thì tốt nhất một trong hai người nên chủ động dừng lại và đi ra ngoài.

Nếu như áp dụng được những quy tắc ấy vào mỗi khi bạn xảy ra xung đột với ai đấy thì chắc chắn sẽ không bao giờ bạn bị rơi vào trạng thái mất kiểm soát. Thế nhưng không phải ai cũng có thể làm được những điều đấy. Chúng ta thường mất kiểm soát khi căng thẳng dâng lên tột độ, dẫn đến những việc đập phá đồ đạc  hay to tiếng với nhau.

Đập phá đồ đạc khi xảy ra cãi vã là việc chúng ta thường xuyên bắt gặp trong cuộc sống. Những nhà tâm lý học giải thích cho việc ấy có thể giúp chúng ta giải tỏa những cơn giận trong người, thậm chí nó còn là hành vi được khuyến khích thay cho việc có những xô xát xảy ra.

Chi tiết : XSMN hom nay

Mơ thấy mình đập phá đồ đạc nói lên bạn là người nóng nảy

Đập phá đồ đạc thay vì xô xát không ai khuyến khích việc ấy, nhưng dù sao nó cũng thể hiện được rằng bạn vẫn phần nào kiểm soát được những cảm xúc của mình ngay cả khi mất bình tĩnh nhất. Vậy nếu như bạn mơ thấy mình đập phá đồ đạc trong giấc mơ của mình thì điều đó nói lên điều gì? Là điềm báo tốt hay xấu? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sau đây.

Mơ thấy mình đập phá đồ đạc trong giấc mơ của mình nói lên bạn là một con người nóng nảy, bạn thường có những quyết định vội vàng thay vì bình tĩnh ngồi phân tích tình hình mỗi khi có chuyện gì đấy xảy ra.

Con số liên quan: 06, 60, 44.

Tham khảo : XSMN - Ket qua xo so mien Nam - SXMN