User Profile

antimage1031 antimage1031 antimage1031

Bio Statement

Thuật ngữ SEO: Click Fraud Và Checking In


SEO luôn có một lượng kiến thức rất lớn và tương đối phức tạp vì SEO luôn phải cập nhật thêm kiến thức mới để phù hợp với sự thay đổi của thời đại. Có thể nói, do tốc độ phát triển quá nhanh của thị trường kéo theo việc SEOer phải luôn cập nhật những kiến thức mới nếu còn muốn tồn tại trong môi trường SEO đầy khắc nghiệt này. Đối với những bạn Newbie, việc phải tiếp thu một lượng lớn kiến thức và gần như liên tục thế này sẽ khiến các bạn bị đuối và không thể theo nổi. Đó là lý do tại sao các khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp đẳng cấp Global tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ ra đời nhằm giúp các bạn Newbie có thể vượt qua giai đoạn khó khăn đó.

1. Thuật ngữ Click Fraud là gì?

Thuật ngữ Click Fraud hay được dùng để hình dung một hình thức được dùng để gian lận trên Internet trong việc gian lận cho các lần chi trả khi click chuột vào một quảng cáo trực tuyến nào đó. Với việc tự động tạo những chương trình máy tính bắt chước người sử dụng được xem là hợp pháp của một trình duyệt nào đó nhằm mục đích làm ra một khoản phí nào đó cho mỗi cú click chuột mà không nhất thiết phải có mối quan tâm thực tế trong mục tiêu của liên kết quảng cáo. Click Fraud thường sẽ là chủ đề của một sự tranh cãi thậm chí là kiện tụng với tần suất tăng cao do các mạng lưới quảng cáo được thụ hưởng bởi một người và đó được xác nhận là gian lận.

Click Fraud hay được dùng để hình dung một hình thức được dùng để gian lận

Click Fraud được coi là gian lận bởi những cú click có chủ ý xấu thường được dùng để gây thiệt hại cho các nhà quảng cáo và qua đó mang lại các lợi ích không chính đáng cho người khác. Ở Việt Nam, Click Fraud được xem là một vấn nạn khó giải quyết thậm chí đã được BBC nhắc qua trong một bài viết có chủ đề quảng cáo trực tuyến tại VN. Các bạn mới tập tành SEO sẽ cần một khóa đào tạo SEO cầm tay chỉ việc tại Cần Thơ để có thể tiếp thu cũng như áp dụng được những kiến thức SEO mới như này dễ dàng hơn.

2. Thuật ngữ Checking In là gì?

Checking In được xem là một hành động nhập và xác nhận địa chỉ hiện tại của bản thân bạn hoặc một người nào đó vào trong một ứng dụng có tính năng xác định địa điểm thường thấy trên các thiết bị di động ví như Facebook nhằm báo cho bạn bè của mình trên mạng xã hội đó biết được vị trí hiện tại của mình là ở đâu.

Checking In là một hành động nhập và xác nhận địa chỉ hiện tại của bản thân

Trong Marketing và SEO thì việc Checking In được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong công tác điều hướng khách hàng theo từng khu vực địa lý và điều đó được thực hiện dựa trên xu hướng sử dụng các thiết bị di động ví như Smartphone của người dùng.

Tóm lại, 2 thuật ngữ Click Fraud và Checking In là 2 thuật ngữ sẽ tương đối khó với các bạn mới bước chân vào con đường SEO. Nếu không trải qua một khóa đào tạo SEO thì chắc hẳn các bạn mới sẽ khó lòng có thể tiếp thu và áp dụng nổi những kiến thức mới này.