User Profile

Mr Cherryoneone cherry one

Bio Statement

Lưu ý cơ bản giúp bạnchọn mua được khu đất đẹp

Công việc thiết kế công trình ( nhà phố , biệt thự , khách sạn , văn phòng , nhà xưởng,…) đối với người có nghiệp vụ đã khó, người làm nhà ở không có nghiệp vụ lại càng gặp khó khăn gấp bội. Và trước tiên để việc thiết kế có thể diễn ra 1 cách thuận lợi và suôn sẻ thì việc đầu tiên là bạn phải chọn hoặc mua được khu đất ứng ý.


Thế nào là 1 khu đất đẹp? Đẹp rồi nhưng chưa chắc đã đẹp, đã đúng Lí thuyết chọn nhà? Còn có rất nhiều những vấn đề mà bạn phải quan tâm khi bạn đang có dự định hay ý tưởng để có thể sở hữu được những khu đất lý tưởng để thiết kế công trình mà bạn vẫn đang có dự định. Dưới đây là những lời khuyên chân thành từ chúng tôi gửi tới Mua ban va cho thue nha dat gia re - Dich vu cho thue nha dat tai ha noi các bạn.Lưu ý cơ bản giúp bạnchọn mua được khu đất đẹp


Có thể khẳng định rằng đây là 1 bước khá quan trọng, nhất là đối với 1 đất nước phương Đông Nam ảnh hưởng nhiều bởi văn hoá của dân tộc ta qua suốt mấy nghìn năm lịch sử, là cái nôi của nghệ thuật Lí thuyết chọn nhà. 1 khu đất đẹp, đúng hướng, rất có tác dụng trong việc nâng cao giá trị sống, tăng cường tuổi thọ.


Trước tiên bạn phải để ý tới hướng chính của khu đất bạn đang nhắm tới. Thêm nữa bạn phải chú ý tới mệnh tuổi của chủ nhà, xem với mệnh tuổi của chủ nhà có nên mua đất hướng này hay không, khi đặt công trình ở vị trí này có giúp tiền tài danh vọng của chủ nhà tăng cao hay không? 


Dân gian vẫn thường quan niêm “ Vận mệnh phải tương đối”. Vận ở đây là đất, mệnh là người, vận mệnh tương phối nghĩa là đất và người phải hoà hợp với nhau, không xung khắc. Trong vận có hai loại là Đông Nam tứ vận và Tây Bắc tứ vận. Người cũng gồm hai nhóm là Đông Nam tứ mệnh và Tây Bắc Nha dat cho thue tứ mệnh. Phải để ý tới hướng chính của khu đất bạn đang nhắm tới


Lí thuyết chọn nhà cho rằng, người Đông Nam tứ mệnh thích hợp ở khu đất Đông Nam tứ vận và ngược lại, người Tây Bắc tứ mệnh thì thích hợp ở khu đất Tây Bắc tứ vận. Điều này vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới tất cả những dự định trong tương lai của chủ nhà. Nếu đã biết được những điều như thế này thì mong bạn hãy chú ý để lựa chọn được khu đất đẹp Cho thue nha dat chinh chu nhất.

Ngoài yếu tố lí thuyết chọn nhà, việc mua đất còn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố nữa: khu đất nên ở trong khu vực có dân trí cao, điện nước đầy đủ, đường rộng hè thoáng, ô-tô có thể vào được, … Và yếu tố quan trọng nhất là giá đất phải hợp lý. 1 yếu tố nữa cũng không kém phần quan trọng là các yếu tố pháp lý.