User Profile

jang mi

Bio Statement

XSMN Theo báo chí Mỹ, giải độc đắc kỷ của Mỹ là Mega Millions có giá 1,6 tỷ đô, tương đương 37.000 tỷ Việt Nam đồng đã có chủ. Chủ bang Carolina đã thông báo tờ vé số trúng giải Mega Millions đã được bán ra ở bang này.

Xem thêm : Kết quả xổ số miền bắc

Phải cực kỳ may mắn mới trúng được giải Mega Millions

Người ta ước tính xác suất để trúng giải này chỉ là 1/303 triệu, cơ hội trúng giải là vô cùng, vô cùng nhỏ. Người trúng giải này phải nói là cực kỳ may mắn và đáng để ngưỡng mộ. Thế nhưng khi đã trúng giải Mega Millions, đấy có phải là thiên đường và đáng để ước mơ không thì điều đó còn phải xét lại.

Khi trúng vé số và trở thành tỷ phú ở Mỹ, ngay lập tức các cơ quan chức năng sẽ biến bạn từ tỷ phú xuống thành triệu phú. Trên danh nghĩa thì bạn trúng vé số với trị giá 1,6 tỷ đô, thế nhưng trên thực tế, số tiền bạn thực sự thu về là ít hơn rất nhiều.

Theo luật, người trúng thưởng Mega Millions có 2 lựa chọn đó là nhận một lúc 904 triệu đô và không phải đóng thêm một đồng tiền thuế nào. Thứ hai, đó là nộp số của số tiền 1,6 tỷ đô đấy trong vòng 30 năm.

Lý thuyết là vậy, nhưng trên thực tế thì lại rất khác. Cơ quan thuế liên bang sẽ lấy đi của người đó 24% của giải thưởng, cộng thêm anh ta phải nộp thuế cho bang đấy thêm 7% tiền thuế nữa. Số tiền theo lý thuyết nhận được là 904 triệu đô, nhưng thực tế người đấy chỉ nhận được có 623,76 triệu đô.

Chi tiết : Ket qua xo so mien bac

Thực tế khi lĩnh thưởng Mega Millions chỉ được 623,76 triệu đô

Người ta vẫn thường nghĩ trúng số là sẽ đổi đời, nhưng trên thực tế không ít người rơi vào hoàn cảnh phá sản sau khi đã trúng vé số. Các nhà phân tích cho rằng khi trúng số, người trúng thường có xu hướng tiêu pha quá đà, một số dùng để từ thiện, và phân chia tiền thưởng cho những người thân.

Số tiền ấy gọi là số tiền chết, tức là không sinh ra lãi. Việc trong một khoảng thoài gian người trúng số rơi vào cảnh kiệt quệ cũng là điều dễ hiểu. Một số khác lại quyết định đầu tư, nhưng không có đầu óc kinh doanh và chiến lược cụ thể, đầu tư vô tội vạ nên bị thua lỗ, đấy cũng là nguyên nhân khiến những người trúng số rơi vào cảnh bần cùng chỉ trong một thời gian ngắn.

Các nhà phân tích của Mỹ cho rằng khi trúng số, người trúng nên gửi ngân hàng, nếu như không có kế hoạch gì cho số tiền đấy. Hoặc cũng có thể mua xe, mua nhà... vì những thứ ấy chỉ là cách chuyển tài sản của mình từ dạng này sang dạng khác chứ nó không bị mất đi.

Tham khảo : Xo so Minh Ngoc - KQXS Minh Ngoc truc tiep hom nay nhanh nhat