User Profile

mganga mganga mganga

Bio Statement

VỚI HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP TẠI NGÂN HÀNG CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI NÀO BẠN NÊN LỰA CHỌN?

Hiện nay, trên thị trường các ngân hàng đều có những gói vay với hình thức khác nhau. Với mỗi gói vay sẽ có những ưu đãi và những lưu ý khác nhau bạn để bạn cần lưu ý để chọn cho mình gói vay phù hợp nhất. Các ngân hàng khi Cho vay tien với mỗi hình thức khác nhau thì ngân hàng luôn muốn làm sao để cho người đi vay có những ưu đãi tốt nhất. Dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những gói vay tín chấp hiện nay các ngân hàng đang cung cấp cho khách hàng.

Những ưu điểm vay tín chấp tại ngân hàng

Các hình thức vay tín chấp hiện nay như vay tiêu dùng theo bản lương, vay tín chấp theo cà vẹt xe, vay theo bảo hiểm nhân thọ,... Với mỗi loại sẽ có Nhung uu dai khi vay tien ngan hang theo hinh thuc tin chap riêng bạn nên tìm hiểu kĩ để mình có những quyết định chính xác và đem lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Đối với gói vay theo bảo hiểm nhân thọ thì có những ưu đãi sau: bạn không cần tài sản để thế chấp, hạn mức vay rất cao được tính dựa trên mức phí mà bạn đã đóng bảo hiểm, khoảng vay cảu bạn có thể gấp 100 lần so với mức phí mà bạn đã đóng hàng tháng. Thời gian vay vốn của bạn dài, từ 6 đến 36 tháng tùy vào khả năng tài chính của bạn. thời giản giải ngân và thời gian thẩm định ngắn từ 1-3 ngày. Hồ sơ mà bạn vay theo bảo hiểm nhân thọ bạn ó thể nhận tiền mặt hoặc có thể bạn được chuyển khoản tùy vào yêu cầu của bạn. Thủ tục đơn giản nhanh chóng các giấy tờ không cần công chứng chỉ cần có giấy tờ gốc để nhân viên đối chiếu. Miễn phí hoàn toàn các chi phí vay vốn từ việc tư vấn đến các giấy tờ có liên quan. Cũng như các ưu đãi của các gói vay khác bạn có thể tham khảo trên các trang của các ngân hàng hoặc trực tiếp gọi để được tư vấn

Vay tín chấp nhanh chóng, lãi suất thấp

Hình thức vay tín chấp đã có rất nhiều ngân hàng lựa chọn với mỗi ngân hàng bạn sẽ tìm thấy những ưu điểm khác nhau tùy thuộc vào mức độ phù hợp với từng gói vay. Ví dụ với việc cho Vay tín chấp ngân hàng Vpbank đây là ngân hàng đã áp dụng hình thức vay này đầu tiên. Với hình thức này VPBank đã xây dụng các chương trình ưu đãi cho khách hàng với hạn mức vay vốn rất cao. Đối với các cá nhân vay vốn tiêu dùng hạn mức vay có thể lên đến 500 triệu đồng. Với doanh nghiệp hạn mức vay đến 3 tỷ đồng. với hạn mưc vay cao nhưng lãi suất vay thấp là 0,91%.