User Profile

qwecc qwecc

Bio Statement

88 – Điều gì khiến Blackberry Keyone được ưa chuộng như hiện nay

MobiGo - kinh doanh điện thoại smartphone chính hãng giá tốt

Với việc tung ra thị trường dòng Blackberry mới mang tên Blackberry KeyOne dâu đen càng khiến cho thị trường điện thoại trở nên sôi động hơn. Bài viết sau đây sẽ đánh giá chi tiết các điểm nổi bật nhất trên sản phẩm mới này của Blackberry.

Một số mẫu điện thoại di động cảm ứng giá rẻ đang được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay

  1. Thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn

Vẻ bề ngoài chắc chắn, mạnh mẽ là điều đầu tiên mà người dùng nhận xét về Blackberry Key One. Được viền quanh bằng khung kim loại sáng, mang lại sự chắc chắn cho người dùng trong quá trình sử dụng máy. Màn hình của Blackberry KeyOne có kích thước 4.5 inches giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn. Kích thước màn hình này so với các dòng di động cao cấp hiện nay thì Dien thoai Blackberry KeyOne không thể sánh bằng nhưng lại phù hợp với những người sử dụng máy tính và email. Đây là dòng máy đã đạt đến độ phân giải tương đối tốt, cho hình ảnh chân thực và sắc nét nhất.

  1. Dòng máy Android đỉnh cao

Được cài đặt và chạy trên phần mềm Adroid đỉnh cao 7.1.1, Blackberry KeyOne là một trong những chiếc điện thoại Blackberry android thời thượng nhất hiện nay. Ngoài ra, với Adroid 7.1.1, người dùng có thể chơi game 3D thoải mái trên Blackberry KeyOne bên cạnh chức năng email, facebook…

Truoc khi mua Blackberry Passport nen kiem tra nhung gi?

Ngoài ra, Blackberry KeyOne còn được cài đặt chương trình chat BBM tiện dụng cùng Blackberry Hub giúp tổng hợp tất cả các thông báo của người dùng vào hộp thư trên máy, giúp cho giao diện của máy gọn gàng hơn.

  1. Bảo mật tối ưu và tự động ghi nhớ mật khẩu

Với khả năng tự động ghi nhớ mật khẩu để đăng nhập, Blackberry KeyOne thegioididong có thể duy trì đăng nhập, giúp người dùng kiểm soát tốt các ứng dụng truy cập vào thông tin cá nhân trên máy. Ngoài ra máy còn được trang bị chương trình giúp quản lí mật khẩu, tự động đăng nhập và tiết kiệm thời gian khi đăng nhập.

Được xem là một trong những dòng điện thoại có mức độ bảo mật lớn nhất thế giới, Dien thoai Blackberry KeyOne giúp bạn bảo mật tất cả các thông tin lưu trữ trên máy tuyệt đối nhất. Đây chính là lí do giải thích vì sao dòng điện thoại Blackberry được rất nhiều nguyên thủ cao cấp của các quốc gia sử dụng, chính là nhờ vào tính năng bảo mật cao của dòng điện thoại này.

Mặc dù không trang bị viên bi lăn trackball hay trackpad nhưng việc Blackberry KeyOne được thiết kế với phần mềm hỗ trợ cử chỉ sẽ giúp người dùng dễ dàng cuộn trang để thực hiện các thao tác thông thường trên chiếc điện thoại của mình.

Trên đây là những điểm nổi bật nhất của dòng điện thoại mới Blackberry Key One của hãng Blackberry. Với những ưu điểm nổi bật như vậy chắc chắc Blackberry KeyOne sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho người dùng điện thoại.

Blackberry Keyone android khác biệt như thế nào