User Profile

maybe2788 maybe2788 maybe2788

Bio Statement

2 Tiêu Chí Tối Ưu Cho Landing Page Hoàn Hảo


Trong khoản thời gian gần đây, thuật ngữ Landing Page đang ngày càng trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những quản trị viên Website. Có thể nói, càng tìm hiểu và có hiểu biết về Landing Page, bạn sẽ càng nhận ra tầm quan trọng của Landing Page trong SEO nói riêng và Marketing Online nói chung. Đó là lý do tại sao các SEOer đã và đang tìm cách để có thể tối ưu triệt để nhất đối với Landing Page trên tất cả cá tiêu chí Ranking của Google. Hơn hết, một trong những tiêu chí hàng đầu mà bạn phải quan tâm khi làm Landing Page là Local (Vị trí tìm kiếm của người dùng) và việc áp dụng những kiến thức này trong việc làm Local cho Landing Page không phải là một việc đơn giản thế nên việc các bạn sẽ cần một khóa đào tạo SEO thực chiến - Khóa học SEO cầm tay chỉ việc để hỗ trợ làm điều đó tốt và dễ dàng hơn.

Vậy tiêu chí để tối ưu cho Landing Page hoàn hảo là gì? Thực tế, một Landing Page được gọi là hoàn hảo và được xem là tối ưu tốt cho Local SEO là một Website đáp ứng được 3 mục tiêu sau:

1/ Giải thích được sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ đem lại lợi ích gì cho người dùng.

2/ Chuyển đổi (bao gồm chốt Sale, hoặc quan trọng hơn là thu được thông tin của người dùng).

3/ Tối ưu tốt cho Local SEO.

Tiêu chí để tối ưu cho Landing Page hoàn hảo là gì?

Bên cạnh đó, để thực hiện được 3 mục tiêu trên, các bạn sẽ cần phải học một khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp và sau đó tối ưu tốt nhất hầu như là tất cả nội dung có trên trang Landing Page của bạn, bao gồm:

1/ Advertising Copy and Context: Có thể nói quảng cáo là một trong những nội dung không thể thiếu trên Landing Page. Tuy nhiên, người dùng thông thường sẽ không hề có hứng thú với các thể loại quảng cáo bởi vì họ đã phải đọc quá nhiều những thứ ấy hàng ngày. Đó là lý do tại sao bạn cần phải tối ưu sao cho nội dung của các đoạn quảng cáo phải thật ngắn gọn và quan trọn hơn là chứa các thông tin có liên quan đến vị trí Local.

2/Page Headlines: Các Heading trên Website sẽ cần được đặt ở một vị trí nổi bật và dễ nhìn trên trang. Bạn có thể sẽ không cần phải cho từ khóa về vị trí địa lý vào các Heading tuy nhiên hãy có gắng truyền tải được một thông điệp mà bạn cho là mạnh mẽ và ấn tượng nhất đến với người dùng.

Tìm hiểu thêm về Khóa học SEO chất lượng

Quảng cáo là một trong những nội dung không thể thiếu trên Landing Page.

Tóm lại, 2 tiêu chí tối ưu cơ bản local SEO cho landing page ở trên là thứ mà bạn phải nhớ nếu không muốn việc thăng tiến trên con đường SEO của bạn bị cản trở. Lý do căn bản vì bạn không chỉ phải nhớ mà còn phải vận dụng những kiến thức SEO này một cách thành thạo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng làm được điều đấy một mình. Đó là lý do tại sao các khóa đào tạo SEO ra đời nhằm giúp những bạn không có khả năng thực hiện được điều đấy dễ dàng hơn.