User Profile

christhanah christhanah

Bio Statement

5 món trang sức dành tặng Mẹ nhân dịp sinh nhật

Dành tặng những món quà cho người thân, gia đình trong các dịp lễ, tiệc hay sinh nhật để lưu giữ những kỉ niệm đã gần như trở thành thói quen của mỗi người. Đặc biệt là quà tặng mẹ, có rất nhiều thứ có thể làm quà cho mẹ chẳng hạn như các món đồ trang sức cũng là thứ rất được phái nữ ưa chuộng vì nó làm tôn lên vẻ đẹp và sự tự tin của người đeo. Hơn nữa nó là kỉ vật quý giá có thể lưu giữ được tình cảm và lòng hiếu thảo mà bạn dành cho mẹ.

Xem thêm nên tặng gì cho bạn trai mới quen

Dây chuyền: một sợi dây chuyền nhỏ nhắn, phù hợp với túi tiền và lứa tuổi của mẹ sẽ là một món quà thật đặc biệt để tặng. Có thể chỉ là một dây chuyền bạc không đắt tiền hay hơn một chút là một sợi dây bằng vàng và cuối cùng là một chuỗi dây ngọc trai đắt tiền tất cả đều chứa đựng tình cảm và tỏ lòng biết ơn của bạn dành cho mẹ. Dĩ nhiên một sợi dây phù hợp với túi tiền để trao tặng cho mẹ nhân những dịp kỉ niệm là quá tuyệt vời. Cũng có thể sợi dây chuyền sẽ đặc biệt hơn nếu trên mặt có khắc tên của mẹ, sẽ làm nổi bật và thu hút hơn.

Bông tai: món trang sức nhỏ bé nhưng cũng thể hiện được sự kính trọng và tình cảm dành cho mẹ. Có thể là một đôi bông tai phù hợp với công việc hằng ngày không quá vướng víu, một đôi bông tai có thể đi tiệc và tôn lên vẻ sang trọng hay đơn giản hơn là một đôi bông tai nhỏ xíu để đeo hàng ngày. Không cần quá phô trương, chỉ một chi tiết nhỏ cũng đủ làm mẹ cảm thấy vui lòng và luôn luôn nhớ rằng con luôn ở bên mẹ. Phải lựa chọn bông tai phù hợp để có thể thoải mái đeo mà không cảm thấy thiếu tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Vòng đeo tay, lắc tay: một chiếc lắc tay hay một chiếc vòng dù bằng bạc hay bằng vàng thì nó cũng là một món trang sức không thể thiếu của phụ nữ. Hay cũng có thể là những chiếc vòng tay handmade hay những chiếc vòng phong thủy đem lại may mắn cho mẹ. Tùy cồ tay to hay bé mà lựa chọn phù hợp và đặc biệt phải hợp với tuổi nếu là vòng phong thủy may mắn. Không nên đeo vòng quá to nếu không sẽ dễ gây cản trở mọi hoạt động hằng ngày.

Xem thêm tặng gì cho bạn trai mới quen

Đồng hồ: đồng hồ đeo tay cũng là một món trang sức thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp cho người đeo. Nếu mẹ là một doanh nhân hay một người đi làm thường xuyên thì một chiếc đồng hồ đơn giản nhỏ nhắn không chỉ dùng để xem giờ mà nó còn là một món trang sức hết sức đặc biệt. Tùy từng công việc và độ tuổi mà chọn những chiếc đồng hồ thích hợp để mẹ có thể tự tin mang nó khi đi giao tiếp.

Nhẫn: một chiếc nhẫn bằng vàng nhỏ để kỉ niệm cũng thể hiện được tấm lòng bạn dành cho mẹ, dĩ nhiên là bạn phải có điều kiện đáp ứng đủ kinh tế. Nếu không thì nhẫn bạc cũng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu bởi lẽ không chỉ vẻ bề ngoài sang trọng mà còn rất hiện đại và tinh tế. Chất liệu bạc làm cho người đeo trẻ trung và năng động. Còn chất liệu vàng là một món quà có giá trị khá cao có ý nghĩa là thể hiện được tình cảm lâu bền và luôn luôn ánh lên màu kim rực rỡ.

Tuy nhiên, bên cạnh việc quà bạn trai tặng quà cho mẹ thì các bạn cũng đừng quên dành thời gian để bên cạnh và chăm sóc mẹ nhé. Đó là một món quà tinh thần mà bất cứ một người mẹ nào trên đời này cũng mong muốn nhận được từ những đứa con thân yêu của mình.

Xem thêm quà tặng bạn trai mới quen