User Profile

Cun Cun

Bio Statement

Vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980, các siêu thị bắt đầu bổ sung các dịch vụ hải sản để đáp ứng sự quan tâm của khách hàng trong việc mua sắm một cửa. Nghề cá New England đóng một vai trò quan trọng trong vụ nổ này, cung cấp cửa hàng tạp hóa của quốc gia với những gì nó có vẻ như là nguồn cung cá tuyết, cá bơn và cá tuyết - cái gọi là "cá thịt trắng". Sau khi tất cả, Ngân hàng George, chỉ vài trăm dặm ngoài khơi bờ biển của tiểu bang Massachusetts, khoe khoang những ngư trường giàu có nhất trên thế giới. SmartRetail


Oh, thời gian đã thay đổi như thế nào!


Ngày nay, cá tuyết và cá tuyết đã cung cấp các vụ thu hoạch ít ỏi, thậm chí sau gần ba thập kỷ bảo tồn nghiêm ngặt. Do đó, người tiêu dùng đã học cách nấu các loại cá khác. Ai có thể đoán rằng cá da trơn năm 1990 sẽ là một trong năm loài cá bán chạy nhất? Quầy bán hải sản siêu thị không còn là một cuộc xâm lược của cá nội địa mà là một loài dồi dào toàn cầu về các loài kỳ lạ, một số có tên khó phát âm.

[IMG]


Ngày nay, siêu thị hải sản cần phải là một thị trường cá quốc tế để thu hút khách hàng mới. Vì vậy, các nhà khai thác hải sản sẽ làm tốt để tìm hiểu tất cả về những loài mới đến thị trường và có lẽ tạo ra một niche trong khu vực thị trường của họ bằng cách giáo dục khách hàng của họ


Hai loài cá đang nổi tiếng trên toàn thế giới là cá rô hồ Victoria từ Đông Phi và cá rô phi từ Costa Rica. Cả hai đều là thịt trắng, cá có hương vị nhẹ, tự cho mình ăn các phương pháp nấu ăn thông thường. Xem ở đây


Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để ở lại West Virginia, thì đây là nơi để đi. Cá rô hồ Victoria tuyệt vời, là loài cá nước ngọt lớn nhất thế giới, có thể phát triển đến hơn 500 pounds.


Các nhà bán lẻ nên được vui mừng về loài cá này, xem xét rằng nó có tất cả các đặc tính dinh dưỡng tìm thấy hấp dẫn nhất bởi người tiêu dùng và chế độ ăn uống. Một phần thô 3,5 ounce chỉ có 93 calo và 1,8 gram chất béo. Tuy nhiên, đối với các nhà điều hành siêu thị, những người quan tâm đến việc tạo ra một niche với một chủ đề hải sản lành mạnh, những tin tức lớn là Omega-3. Cá rô hồ Victoria, với 710 mg mỗi khẩu phần, có một trong những mức cao nhất của axit béo Omega-3 của bất kỳ loài cá nào.

Cá rô hồ Victoria có sẵn cho Bắc Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, và Châu Âu như philê không da tươi hoặc đông lạnh cũng như toàn bộ đông lạnh. Phi lê có màu trắng, mọng nước, hầu như không xương và cung cấp đầy đủ hương vị. Cá là một thay thế tuyệt vời cho cá chẽm, cá tuyết và cá mú.


Cá rô phi và cá da trơn


Cá rô phi, được trồng ở Costa Rica, Ecuador, Trung Quốc và Đông Nam Á, đang trở thành một loài cá nuôi rất phổ biến. Trong những năm 1960, cá nuôi ở Hoa Kỳ bắt đầu ở Arkansas với một loài tuổi già được gọi là cá da trơn. Trong khi việc tiếp thị và chấp nhận cá chậm, ngày nay ngành nuôi cá da trơn của Mỹ thực sự là một câu chuyện thành công. Thịt cá rô phi nhẹ, ngọt, nạc tương tự như cá da trơn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi sau nhiều năm giao tranh trên thị trường, cá rô phi gần đây đã chuyển đến vị trí thứ 10 trong tiêu thụ hải sản ở Mỹ, theo Viện Thủy sản Quốc gia.


Loại cá này có kích thước từ 1 đến 2 pound và được trưng bày tại các quầy hải sản trên toàn thế giới, chủ yếu ở dạng phi lê. Thịt có màu trắng sang màu trắng hồng và nấu nhanh với vảy mềm. Mặc dù cá rô phi không có quyền lợi đối với các lợi ích của Omega-3, nhưng nó chỉ cung cấp 85 calo cho mỗi khẩu phần ăn 3,5 ounce. Các nhà bán lẻ sẽ làm tốt để đề xuất cá rô phi cho những khách hàng có xu hướng ưa thích cá bơn, cá da trơn hoặc màu da cam. https://www.facebook.com/SmartRetail.VN/

[IMG]


Một bước trong việc tạo ra một niche hải sản toàn cầu là xác định các quốc gia mà sản phẩm của bạn xuất phát. Trong một vài năm, điều này có thể được yêu cầu bởi pháp luật. Hơn một nửa số lượng hải sản trong một siêu thị trung bình hiện nay có thể sẽ được nhập khẩu. Người tiêu dùng cần biết thêm về hải sản và họ muốn biết nhiều hơn.


Một bước khác là đi cùng với việc xác định từng loài với tên của các loài cá khác có cấu trúc và hương vị tương tự nhau. Một biểu đồ thay thế hoặc thẻ handout mà tham chiếu chéo các loài nhập khẩu với cá trong nước quen thuộc sẽ là một công cụ tuyệt vời. Bằng cách này, người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Bất cứ khi nào một sản phẩm thực phẩm mới, đặc biệt là hải sản, được giới thiệu, hầu hết các khách hàng đều hỏi, "Nó có vị như thế nào?" Tất cả những gì họ muốn biết là họ sẽ thích nó trước khi họ mua hàng hay không. Các cuộc biểu tình nấu ăn trong cửa hàng kịp thời với các tên khác thường có thể giúp thu hút sự quan tâm đó.


Internet là trung tâm tài nguyên của thế giới ngày nay. Dành thời gian để tham khảo một số trang web bằng cách sử dụng các từ tìm kiếm như cá rô phi, cá rô hồ Victoria, màu cam sần sùi và lá lùn của New Zealand. Làm cho các trang web này được khách hàng biết đến để họ có thể tìm ra cách tốt nhất để chuẩn bị các loại cá này: www.seafoodrecipe.com và www.recipezaar.com


Các nhà nhập khẩu cũng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để quảng bá hải sản mới hoặc bất thường. Liên hệ với nhà cung cấp của bạn và yêu cầu các tài liệu bán hàng. Gửi e-mail cho cơ quan xúc tiến hải sản hoặc hội đồng ở nước sản xuất cá và yêu cầu họ gửi cho bạn thông tin về nghề cá và sản phẩm.


Có, thời gian đã thay đổi. Vận chuyển hiện đại, tốc độ cao, kết hợp với những tiến bộ trong bảo quản lạnh và an toàn thực phẩm, đã tạo ra một môi trường để lưu trữ cá từ châu Phi gần như dễ dàng như cá hồi cầu vồng từ Soda Springs. Các nhà bán lẻ mạnh dạn quảng bá hoạt động hải sản của họ là toàn cầu, và tạo ra khu vực đặc biệt đó, sẽ dễ dàng hơn khi bán các loài nuôi mới hoặc cá hoang dã chưa sử dụng trong tương lai.


Michael F. Bavota là một nhà văn thường xuyên về các vấn đề về buôn bán và huấn luyện hải sản, và là tác giả của cuốn Kinh Thánh của Người Yêu Hải Sản.