User Profile

kurt2788 kurt2788 kurt2788

Bio Statement

Hướng Dẫn Xây Dựng Nội Dung Chất Lượng Cho Chiến Lược SEO

Như bạn đã biết, một người làm SEO dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp, bất kì người nào khi đến với SEO đều biết được tầm quan trọng của các nội dung chất lượng trong SEO. Bài viết này, KingWorld Đào tạo SEO uy tín, đào tạo SEO danh tiếng, đào tạo SEO cầm tay chỉ việc xin chia sẻ vài điều xoay quanh việc xây dựng một nội dung tốt cho chiến lược SEO.

Nội dung tốt cho bài viết chuẩn SEO

Khi bạn đã xây dựng được một nội dung chất lượng cho SEO, việc còn lại của bạn chỉ là áp dụng các kĩ thuật SEO và đưa bài viết lên TOP từ đó giúp Website đạt được thứ hạng SEO cao hơn. Một nội dung tốt và đạt chất lượng phải thỏa những điều sau:

* Đó phải là nội dung nguyên bản

- Khi thực hiện xây dựng nội dung, để nội dung bài viết đạt được chất lượng, bạn phải làm được một việc, đó là đảm bảo rằng bài viết của bạn có nội dung nguyên bản tức là chưa hề có một bản sao nào cả. Điều này nói rõ, khi xây dựng nội dung bài viết, bạn không được thực hiện việc sao chép hay copy nội dung bài viết từ các nguồn khác nhau. Google cực kì phản cảm các bài viết copy nên chắc chắn bài viết của bạn sẽ bị đánh giá thấp nếu xảy ra việc sao chép.

* Đó phải là nội dung đầu tiên

- Bạn cần nhớ thế này, nội dung bài viết chất lượng phải là nội dung chưa từng được đăng lên hay xuất hiện ở bất kì Website nào, và nó chỉ được đăng lên lần đầu tiên tại Website của bạn để đạt hiệu quả SEO cao nhất. Chính vì thế bạn đừng nghĩ bài viết có nội dung do chính bạn viết ra, bạn có thể sử dụng bất kì nơi nào, trong SEO để SEO nội dung chuẩn đó phải là nội dung duy nhất và chưa từng xuất hiện nơi nào. Một khóa học Đào tạo SEO sẽ giúp bạn xây dựng nội dung chuẩn SEO chất lượng.

* Đó phải là nội dung văn bản đa dạng và chi tiết

Hướng dẫn SEO cơ bản

- Bạn cần tránh việc tạo ra những nội dung bài viết chỉ có thuần văn bản hoặc chỉ chứa hình ảnh hay video trong đó. Những nội dung bài viết như thế rất dễ tạo sự nhàm chán cho người tiêu dùng, đôi lúc sẽ gây phản ứng tiêu cực cho người tiêu dùng. Bạn nên xây dựng các bài viết có sự kết hợp giữa văn bản và video hình ảnh cùng chủ đề để có thể thu hút người tiêu dùng, tạo sự sinh động và hấp dẫn cho bài viết.

* Đó phải là nội dung hữu ích

- Điều quan trọng nhất của một bài viết đó là nội dung hữu ích. Một nội dung chuẩn SEO và có quyền lực cao nhất là khi nội dung đó đem lại được giá trị hữu ích mà người tiêu dùng cần thiết và có nhu cầu tìm đến. Những bài viết không đem lại được giá trị cho người tiêu dùng chắc chắn sẽ không mang lại cho bạn một hiệu quả SEO cao.

KingWorld Đào tạo SEO thực chiến, đào tạo SEO chuyên nghiệp, đào tạo SEO uy tín đã chia sẻ cách để bạn có một nội dung tốt, bạn có thể làm được những điều trên, bạn có thấy quá khó? Nếu bạn cảm thấy khó, bạn hãy tham gia một khóa học SEO của KingWorld và nhận được sự hướng dẫn chi tiết làm SEO tốt nhất từ những giảng viên đầy kinh nghiệm.