User Profile

christhanah 4

Bio Statement

Hai chiếc laptop mini siêu rẻ dành tặng bạn gái

Thời đại bây giờ sở hữu một con laptop phục vụ cho công việc không phải là một việc quá khó khăn đối với mọi người. Thế nhưng chọn một con laptop siêu mỏng, siêu nhẹ để phục vụ thì cũng không phải là một sự lựa chọn dễ dàng. Hơn nữa, dành con laptop ấy để tặng cho người yêu của mình thì càng khó khăn hơn khi không biết phải chọn ra em laptop nào là vừa ý.

Xem thêm: http://www.justhelicopters.com/UserProfile/tabid/519/userId/39383/Default.aspx

Do đó, hãy tham khảo bài viết dưới đây, nó sẽ cho bạn những thông tin vô cùng bổ ích để bạn có thể tìm ra một chiếc laptop ưng ý nhất dành tặng bạn gái của mình. Hơn nữa với giá tiền tương đối ổn định thì những dòng này là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Quà bạn trai với con Lenovo S21e (11.6 inch) dành cho bạn gái cũng là một gợi ý hay, một món quà tặng ý nghĩa. Đây là mẫu laptop mini S21e sở hữu cấu hình không quá cao nhưng đủ đáp ứng hiệu quả sử dụng của người dùng với chip Intel Celeron N2840, RAM 2GB , ổ SSD 32GB cho khả năng đọc, ghi tốc độ cao.

Máy có màn hình 11.6 inch và cài đặt sẵn Windows 8.1 nên cũng không chiếm khá nhiều bộ nhớ của món quà này. Với thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ nên sẽ vô cùng thuận tiện cho bạn gái của bạn khi mang nó bên mình.

Khi nhận món quà này từ bạn trai, chắc chắn người yêu bạn sẽ vô cùng hạnh phúc vì sự tinh tế của bạn khi chọn một món quà dành tặng cô ấy đấy.

Xem tại đây: http://www.tichytraingroup.com/ActivityFeed/MyProfile/tabid/57/UserId/13439/Default.aspx

Một gợi ý thứ hai mà bạn nên để ý khi chọn món quà là chiếc laptop mini dành tặng bạn gái của mình là con Lenovo IdeaPad 100S (11.6 inch). Chiếc laptop này  là mẫu laptop mini giá rẻ của hãng sản xuất Trung Quốc, với màn hình 11.6 inch, đa dạng màu sắc vỏ, chip Intel Atom tiết kiệm điện năng, RAM 2GB, ổ cứng 32GB và cài sẵn Windows 10.

Với giá thành tương đối rẻ nhưng thiết kế của nó cũng quá nhỏ gọn và sang trọng nên nó sẽ là một món quà bạn trai thích hợp dành tặng cho bạn gái. Với món quà bạn trai này, bạn gái chỉ cần là nhân viên văn phòng thì đây là một chiếc máy tính vô cùng phù hợp. ‘

Với giá thành tương đối ít nhưng bạn cũng có thể sở hữu được một em laptop mini dành tặng bạn gái của mình để giúp cô ấy trong công việc. Với món quà này, chắc chắn cô ấy sẽ rất hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà còn trong công việc nữa của cô ấy nữa. Cô ấy càng có động lực hơn khi làm việc.

Xem thêm quà tặng: http://www.topws.nl/UserProfile/tabid/57/UserID/791182/Default.aspx