User Profile

yuukiisun sun

Bio Statement Các chiêu giúp dân môi giới bất động sản có được nhiều khách hàng nhất 


Môi giới bất động sản là một ngành kinh doanh có thể giúp cho họ trở nên giàu có nhưng cũng không ít người chật vật để kiếm đủ sống. Điều này phụ thuộc khả năng của mỗi người khi tham gia môi giới. Tuy nhiên, trong đó kỹ năng tìm kiếm khách hàng vô cùng quan trọng bởi chỉ có khách hàng mới giúp mang lại cho bạn những lợi ích sau mỗi thương vụ giao dịch.

Bởi vậy, làm thế nào để có được những nguồn khách hàng lớn và càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt chính là bài toán cần giải đối với bất cứ tư vấn giao dịch viên nào nếu muốn nâng cao thu nhập, thậm chí là giàu lên vì nghề này.

Dưới đây là những mách lối cho người tư vấn kinh doanh bất động sản có được kho khách hàng lớn, tăng khả năng thành công của các giao dịch.

Trên thị trường bất động sản mỗi phân khúc nhà đất sẽ có những sự khách biệt và chính môi giới sẽ là người phải biết cách tận dụng sự khác biệt hiệu quả. Bạn muốn tìm kiếm khách hàng trước hết bạn phải biết phân nhóm các sản phẩm tiếp thị thuộc đối tượng dành cho khách hàng có thu nhập thấp hay trung bình, cao cấp điều này sẽ có phương án tiếp thị và tìm nguồn khách phù hợp.

 
Cách tìm kiếm khách hàng thành công trong môi giới bất động sản

Tìm khách hàng đối với phân khúc nhà giá rẻ

Phân khúc nhà đất giá rẻ là có nguồn khách hàng lớn nhất nhưng cũng khó thuyết phục bởi họ là người đang thiếu đi nguồn vốn, cần phải cân nhắc và tính toán kỹ càng trước khi đổ tiền vào mua. Đây là tài sản giá trị lớn và an cư lạc nghiệp lâu dài nên mọi thứ sẽ được tính toán.

Những nhóm đối tượng khách hàng này sẽ quan tâm nhiều tới giá cả, chiết khấu, khuyến mại quà tặng và những hỗ trợ về vay tài chính tốt.

Với nhóm khách hàng này bạn sẽ cần sử dụng các kênh tìm kiếm khách hàng phổ thông, ít đầu tư về vốn bởi giá trị giao dịch chênh lệch của nó không lớn.

Phát tờ rơi: Đây là cách để người bán hàng có thể tiếp cận nhanh và trực tiếp, phổ rộng nhất đối với các đối tượng khách hàng ở phân khúc giá rẻ. Những hình thức phát tờ rơi ở khoảng cách 3km đến các dự án là hợp lý bởi nơi đây mọi người thường xuyên qua lại và đối tượng cần có nhu cầu mua bán nhà lớn, phù hợp.

SMS là hình thức bắt tin nhắn tự động với nội dung quảng cáo về bất động sản đang có tới các số điện thoại và thường sẽ có dịch vụ chuyên làm điều này giúp bạn.

Gọi điện thoại tiếp thị: đây là phương pháp không hiệu quả nhiều đối với phân khúc khách hàng giá rẻ nhưng nó là cách giúp những người mới vào nghề học các tiếp thị và chấp nhận sự từ chối phũ phàng thậm chí là gay gắt.

2. Tìm khách hàng cho phân khúc nhà đất trung bình và cao cấp

Phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình và cao cấp đa số là người có kinh nghiệm, trải nghiệm nên việc tìm kiếm khách hàng cũng cần có sự đặc biệt nhằm đạt được những

Phân khúc này nhắm vào đối tượng có mức thu nhập tương đối khá, đại đa là người đã đứng tuổi. Do vậy, xây dựng các kênh tìm kiếm khách hàng cũng cần thay đổi để đạt hiệu quả cao nhất.

Những phương thức tìm kiếm khách hàng phù hợp cho nhóm đối tượng có thu nhập trung và cao cấp nên áp dụng đó là:

Phát tờ rơi: Đây là phương pháp hữu hiệu trong việc tiếp cận các đối tượng khách hàng nhiều nhất và có thể sử dụng cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Tương tự như phát tờ rơi đối với khách hàng phân khúc nhà đất giá rẻ thì bán kính phát tờ rơi cũng nằm trong khoảng 3km để tiếp cận với khách hàng thường xuyên lui tới các khu vực đó nhất, tăng tỉ lệ tiếp cận với khách hàng hiệu quả.

Ngoài ra, hình thức sms và gọi tiếp thị cũng khá hiệu quả. Điều quan trọng là bạn phải mua được kho đa ta của khách hàng là khách hàng có tiềm năng thường từ ngân hàng cung cấp các số điện thoại của khách hàng có tiền gửi tốt hoặc có gần khu vực đang sinh sống.

Đăng tin bán sản phẩm: Bạn có thể tận dụng các kênh đưng tim mua bán nhà đất trên các diễn đàn, forum tới website bất động sản, mua bán cho phép đăng tin rao vặt miễn phí và trả phí để có được quyền lợi tốt hơn, tỉ lệ người thấy tin mua bán của bạn nhanh và thành công giao dịch cao.

Khai khác sản phẩm thông qua việc xây dựng website, bán qua trang facebook, G+, Youtube, hay blogger. Những hình thức này bạn có thể tận dụng và cần học thêm các kiến thức về seo bán hàng để đạt hiệu quả tiếp cận nhanh với đối tượng khách hàng phù hợp.

Hãy cố gắng sử dụng các trang mạng xã hội bởi nó có sức lan tỏa rộng nhưng cần đảm bảo thực hiện đúng nội quy của các trang mạng xã hội. Thêm vào đó, nếu các bạn có tiềm năng tài chính và xác định lâu dài thì ngoài tự seo bạn có thể tăng cường chiến dịch của mình bằng việc thuê người seo.

 
Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng giúp tăng giao dịch bất động sản thành công

Đặc biệt với phân khúc nhà ở cao cấp thuộc hạng sang thì càng phải có được những hướng tiếp cận cá biệt hóa bởi nhu cầu về sản phẩm này không phải là vấn đề về giá mà đó là chất lượng và tiện ích. Vì vậy những khách hàng này thường là những người trong giới làm ăn khá nhiều kinh nghiệm và tỉnh táo. Cho nên nếu muốn tiếp cận tốt đối với khách hàng tiềm năng này đòi hỏi bạn sẽ cần phải có kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tối

Khách hàng cao cấp này thường không nên tiếp cần với cách thông thường như gọi, tờ rơi mà hãy gửi email hoặc SMS nhưng nên chọn lọc data kỹ càng cũng như tiếp thị thêm về web.

Đồng thời có thể sử dụng hình thức đăng tin với các gói tin Vip để có được quyền ưu tiên tối.

Sử dụng công cụ chạy quảng cáo giúp nhanh chóng tiếp cận tự nhiên với người dùng, nhóm khách hàng mà bạn lựa chọn phải đảm bảo tiềm năng, lứa tuổi....

Bên cạnh đó, có thể tiếp cận trực tiếp bằng cách sử dụng các mối quan hệ hay đến các quán cafe sang trọng, nhà hàng biết đâu bạn sẽ gặp được may mắn.

Nguồn: http://textadventures.co.uk/forum/general/topic/v9x15oas4ksgt_tq8uotew/looking-for-game-from-my-childhood