User Profile

qwe123qwecc qwe123qwecc

Bio Statement

14 – Tại sao bạn nên mua iphone SE ở cửa hàng bán lẻ

Mặc dù thị trường điện thoại di động có đôi chút phức tạp nhưng hầu hết các sản phẩm iPhone cũ giá rẻ tại cửa hàng bán lẻ đều là sản phẩm chính hãng của Apple. Những mẫu máy này được xách tay trực tiếp về từ các thị trường lớn và có uy tín như Mỹ, Nhật, Singapore. Hình thức bên ngoài của máy điện thoại iphone SE xách tay giá rẻ cũng được tuyển chọn rất kỹ càng và cam kết máy có hình thức đẹp tương đương như máy mới, không bị trầy xước, cấn móp.

image005

http://www.macrothink.org/journal/index.php/ajfa/user/viewPublicProfile/24166

-        Chính sách bảo hành, hậu mãi như máy mới

Đa số người dùng khi mua điện thoại iphone SE chính hãng khi đã được đưa về Việt Nam và phân phối bởi các nhà phân phối uy tín thì đều có chính sách bảo hành dài hạn không khác gì so với máy mới.Chế độ bảo hành này bao gồm thời hạn bảo hành kéo dài trong 6 tháng, người dùng được dùng thử miễn phí 7 ngày, cửa hàng sẽ  bao test trong 33 ngày và bảo hành pin cho máy một đổi một miễn phí trong vòng một năm. Bên cạnh đó, khi mua máy khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành lên đến 12 tháng kể cả trường hợp máy bị rơi vỡ cho iPhone cũ nếu bạn chọn gói bảo hành của cửa hàng.

http://splendidcrm.com/UserProfile/tabid/138/userId/68673/Default.aspx

-        Rất nhiều lựa chọn

Hiện tại, dòng điện thoại iphone giá rẻ tại các cửa hàng bán lẻ có uy tín đều có đủ chủng loại từ iPhone 5S cũ đến iPhone 8 Plus cũ với mức giá được công bố rất đa dạng ở nhiều phân khúc giá. Đồng thời, các mẫu điện thoại iPhone SE cũ còn mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn như dung lượng lưu trữ của máy lớn, màu sắc bắt mắt phù hợp nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

-        Có trải nghiệm ổn định

Chúng ta đều biết, đặc điểm cơ bản nhất của các dòng điện thoại thông minh Apple là máy có thể vận hành ổn định trên nền tảng của hệ điều hành iOS. Đây chính là lí do khiến cho tuổi thọ các dòng điện thoại iPhone SE xách tay rẻ cũ khá cao. Có thể kể đến mẫu điện thoại iPhone 5S, mặc dù đã ra mắt 5 năm trước nhưng hiện nay vẫn có thể  cập nhật phiên bản iOS 11.3 mới nhất và có khả năng đáp ứng các trải nghiệm cơ bản nhất. Trong khi đó, các dòng điện thoại Phone 6S, 6S Plus sẽ được hỗ trợ thêm 2 năm nữa và chắc chắn vận hành ổn định trong vòng 3 năm tới.

-        Có giá bán rẻ

Tính tới thời điểm hiện nay, giá bán của các dòng điện thoại iPhone SE màu hồng cũ đã đồng loạt giảm giá mạnh trên thị trường, đa số giảm từ 400.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Đây là tin vui cho những người dùng điện thoại iphone SE hiện nay.

http://www.topws.nl/UserProfile/tabid/57/userId/810655/Default.aspx