User Profile

Mrs John Cenro

Bio Statement

Bảo vệ gia đình bạn với giấy dán cách nhiệt, chống nắng cửa kính NEXGARD Việt Nam

Khi nhận biết được ánh nắng mặt trời ngày càng có hại với sức khỏe của con người, thì những gia đình đã có những cái nhìn nhận đến các sản phẩm chống nắng và bảo vệ gia đình. Một trong số đó thì giấy dán kính chống nắng cửa kính NEXGARD Việt Nam là một sản phẩm được sản xuất để bảo vệ gia đình bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất khỏi những tác nhân gây hại của ánh nắng mặt trời.

Ngày nay để làm đẹp cho ngôi nhà của mình thì rất nhiều gia đình đã lựa chọn những loại kính để sử dụng tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên thì ánh nắng mặt trời lại có thể xuyên qua các loại kính những tia có hại đến sức khỏe của con người cũng như những đồ nội thất tróng ngôi nhà của bạn.

Giấy dán cách nhiệt, chống nắng cửa kính NEXGARD Việt Nam chất lượng cao

Giấy dán cách nhiệt, chống nắng cửa kính NEXGARD Việt Nam là một sản phẩm được sản xuất với dòng giấy chất lượng cao có tráng thủy nhiều, màu sắc của loại này đem lại cảm giác sang trọng hài hòa. Ngoài ra thì khi sử dụng giấy dán kính chống nóng cửa kính NEXGARD Việt Nam bạn sẽ có thể bảo vệ sự riêng tư cho căn phòng và nhà của mình nhưng vẫn hoàn toàn yên tâm bởi độ cản nhiệt của nó đến 82% đấy. Và đối với các tòa nhà căn hộ chung cư cao tầng nếu bị nắng nóng chiếu vào trực tiếp thì giấy dán cách nhiệt này sẽ bảo vệ tối đa cho căn phòng của bạn, ngăn chặn tia UV đến 99%, bảo vệ nội thất của ngôi nhà bạn luôn bền đẹp.


Bảo vệ gia đình bạn với giấy dán cách nhiệt, chống nắng cửa kính NEXGARD Việt Nam

Một nét hấp dẫn mà giấy dán cách nhiệt, chống nắng cửa kính NEXGARD Việt Nam đem lại cho khách hàng đó là nó có độ chống trầy xước cao >2H để bạn có thể lau chùi thoải mái bằng khăn mà không sợ làm trầy xước mặt giấy làm xấu mỹ quan không gian của gia đình bạn. Một điều cũng có thể là rất thú hút những gia đình có mức thu nhập ở tầm trung cũng có thể sử dụng loại giấy dán cách nhiệt, chống nắng cửa kính NEXGARD Việt Nam với giá cả rất hợp lý nhưng đây cũng là một giải pháp để bạn tiết kiệm điện cho gia đình khi sử dụng các thiết bị làm mát cho ngôi nhà vào mùa nắng nóng như mùa hè của Việt Nam.

Vậy nên để bảo vệ gia đình mình một cách tốt nhất thì mà giấy dán cách nhiệt, chống nắng cửa kính NEXGARD Việt Nam sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đó. Hãy liên hệ với NEXGARD Việt Nam để được chúng tôi tư vấn cho bạn một loại giấy dán kính chống nắng giá rẻ phù hợp với gia đình bạn nhất nhé.