User Profile

DariusBradley DariusBradley DariusBradley

Bio Statement

Vì Sao Phải Cải Thiện Kiến Thức SEO Liên Tục?

SEO là một phương thức làm SEO giúp Website lên TOP trên bảng kết quả tìm kiếm. SEO nói khó không khó, nói dễ không dễ, nhưng không phải ai cũng có thể thành công với SEO, có những người cứ cắm đầu vào làm SEO nhưng chẳng bao giờ giúp cho Website lên TOP được. Vì sao vậy, vì những người làm SEO đạt được kết quả thành công sẽ có những điểm nổi bật khác với người thường. KingWorld - Đào tạo SEO uy tín, đào tạo SEO hiệu quả, đào tạo SEO tại TPHCM xin chia sẻ cùng bạn những điểm nổi bật của người làm SEO thành công

 

Tư duy SEO khác biệt

- Thời đại mà xã hội ngày càng phát triển, tốc độ internet thay đổi từng ngày từng giờ, Google thường xuyên cập nhật và phát triển các thủ thuật, thuật toán của mình. Dẫn đến người làm SEO cũng phải liên tục cập nhật cho mình các kiến thức SEO mới theo kịp thời đại nếu không muốn lạc hậu. Bạn phải theo dõi các tin tức mới liên tục về SEO trên các kênh truyền thông chính thức SEO như báo chí, diễn đàn… để có thể học hỏi và nghiên cứu thêm những chiến lược mới của SEO. Cách tốt nhất là bạn nên dành thời gian tham gia những khóa học SEO với chủ đề mới liên tục để có thể cập nhật thêm kiến thức mới hoặc tham gia trực tiếp làm thành viên của các diễn đàn SEO, tham gia bình luận học hỏi với các thành viên khác và trao đổi thêm kinh nghiệm.

- Các SEOer thành công luôn có thói quen đánh giá hiệu suất làm việc của mình. Thông qua việc sử dụng các công cụ hỗ trợ cho việc phân tích và đánh giá các chỉ số cùng hiệu quả của SEO, bạn có thể tìm được những kết quả thể hiện hiệu suất SEO của bạn trên Website. Từ các chỉ số này bạn có thể căn cứ vào để kiểm tra theo dõi và kịp thời sửa chữa hoặc cập nhật những lỗi SEO xảy ra trên Website. Từ đó sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả SEO hợp lý nhất cho Website của mình. Một khóa học Đào tạo SEO cơ bản của KingWorld sẽ giúp bạn biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ đạt hiệu quả cao nhất.

 

Làm SEO liên tục theo plan

- Người làm SEO thành công luôn liên tục cập nhật các bài viết các chiến lược và xây dựng cấu trúc trên Website. Trong ngành SEO, đây là một ngành vô cùng năng động, với đặc thù gắn liền internet, SEO luôn thay đổi liên tục, sẽ không có người làm SEO nào luôn là người làm SEO tốt nhất, cũng không có Website nào luôn đứng TOP trên bảng kết quả tìm kiếm. Chính vì thế muốn thành công trong SEO, không có cách nào hơn là liên tục cập nhật các kiến thức SEO, học hành liên tục và phải luôn đặt cho mình động lực làm SEO lên TOP, đừng nghĩ Website đã lên TOP là có thể làm SEO, bạn vẫn còn những đối thủ cạnh tranh của bạn.

Một vài chia sẻ về việc học tập trong SEO, hi vọng giúp bạn làm SEO tốt hơn. Nếu bạn muốn có nhiều kiến thức SEO tốt hơn hãy tham gia một khóa học Dao tao SEO TPHCM của KingWorld.