User Profile

thu thaoly96

Bio Statement

Trẻ Đẹp Và Quyến Rũ Hơn Với Bí Quyết Từ Nội Tiết Tố Nữ Estrogen


Nếu bạn cảm thấy bỗng dưng cơ thể và tâm trạng cảm thấy chán nản, mệt mỏi, ủ rũ, buồn tẻ không rõ lý do, làn da trở nên kém săn chắc, cân nặng khó kiểm soát hơn trước… đó có thể là kết quả từ sự mất cân bằng progesterone. Hormone nữ chiếm một vai trò rất quan trọng đối với phụ nữ, nó ảnh hưởng đến cơ thể, vẻ đẹp, tâm trạng và sức khỏe. Chính vì vậy, Phụ nữ muốn trẻ đẹp phải bố sung nội tiết tố nữ Estrogen để tránh bị thiếu hụt estrogen, gây ra những ảnh hưởng đến vẻ đẹp và sức khỏe.

Progesterone, một hormone tự nhiên được giải phóng bởi buồng trứng khi phụ nữ rụng trứng. Khi có đủ progesterone trong cơ thể và nó cân bằng với các hormone khác, hệ thống nội tiết của phụ nữ hoạt động tốt hơn và nhờ đó, giúp phụ nữ ngủ ngon vào ban đêm, chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, cơ thể cảm thấy cân bằng, khỏe mạnh, làn da mịn màng và đặc biệt là toát ra sự quyến rũ của người phụ nữ.

Khi cơ thể cân bằng estrogen, phụ nữ trở nên quyến rũ hơn

Tuy nhiên, khi cơ thể bị mất cân bằng progesterone hoặc có quá ít, nó có thể gây ra một số triệu chứng không mấy dễ chịu.. Một số dấu hiệu cho thấy sự mất cân bằng progesterone là chu kỳ kinh nguyệt không đều, triệu chứng hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) bao gồm vú sưng hoặc mềm, thay đổi tâm trạng, khó chịu, cơ thể bị giữ nước, rối loạn tiêu hóa, táo bón và tăng cân. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các triệu chứng rối loạn nội tiết tố do thiếu hụt estrogen tại link https://ok.ru/BeQueenDaiLyThuocMenopauseOne

Chính vì vậy, để duy trì sức khỏe và vẻ đẹp cũng như sự quyến rũ của bản thân mình, phụ nữ cần bảo đảm cơ thể không bị thiếu hụt estrogen. Duy trì một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh và giàu dinh dưỡng, bổ sung thêm các loại thực phẩm như khoai lang, các loại hạt, các loại đậu. Trong hạt bí ngô và quả óc chó có chứa chất béo omega-3 rất có lợi cho hormone nội tiết và giúp da khỏe mạnh. Ngoài ra, việc tập thể dục vừa phải với, ngủ đủ giấc cũng là cách để thúc đẩy sức khỏe nội tiết tố và hỗ trợ các tuyến thượng thận trong cơ thể phụ nữ.

Trong hạt bí ngô có chứa chất béo omega-3

Thêm vào đó, để có thể bổ sung estrogen, đề phòng thiếu hụt estrogen, bạn có thể sử dụng thuốc menopause one của mỹ. Menopause One là thuốc nội tiết tố hàng đầu ở Mỹ, được hàng triệu phụ nữ tin dùng, sản phẩm đạt chứng nhận FDA, an toàn cho phụ nữ khi sử dụng để bổ sung estrogen hiệu quả và an toàn. Hiện nay, Menopause One đã có mặt ở Việt Nam do Be Queen độc quyền phân phối.