User Profile

old ci

Bio Statement

29 – Cách lựa chọn màn hình điện thoại di động sao cho phù hợp nhất

BlackBerry KEY2 Silver New Fullbox

Trên thị trường hiện nay có hàng loạt các dòng di động nhe gọi giá tốt cao cấp cũng như bình dân có thiết kế cũng như cấu hình phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Tuy vậy, làm thế nào để lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp người dùng giải đáp thắc mắc này.

Điện thoại thông minh hiện nay có nhiều kích cỡ màn hình nhưng loại màn hình 5 đến 5.5 inch lại phổ biến và được ưa chuộng nhất. Hiện tại nhiều người dùng đã quen với việc dùng điện thoại lớn có ích thước vừa đủ để có thể bỏ vào túi quần, cầm nắm thoải mái vì nên các mẫu điện thoại hiện tại đều có thiết kế bo tròn ở góc máy giúp sử dụng thuận tiện hơn.

https://www.lexisnexis.com/infopro/members/newci/default.aspx

Kích thước màn hình máy lớn giúp người dùng có thể thỏa sức chơi game xem phim, đọc báo thoải mái. Với một số người dùng sở hữu máy có kích thước 4 inch thì vẫn có thể hài lòng.

Khi bạn mở điện thoạị di động chính hãng thì bạn sẽ giao tiếp với màn hình hiển thị trước tiên. Do vậy các hãng điện thoại hiện nay rất quan tâm đến màn hình hiển thị của máy. Hiện có hai yếu tố quan trọng quyết định chất lượng hiển thị của màn hình  trên máy là độ phân giải và công nghệ mà màn hình sở hữu.

Độ phân giải trên máy là pixel bên trong màn hình, nếu bạn nhìn gần TV hay máy tính thì bạn sẽ thấy các ô vuông rất nhỏ gọi là pixel  hay điểm ảnh. Màn hình của máy càng nhiều pixel thì sẽ cho khả năng hiển thị càng rõ nét.

https://www.colourlovers.com/lover/newci

Hãng điện thoại nổi tiếng Apple đã áp dụng việc tăng mật độ điểm ảnh của màn hình lên cao đến mức người dùng không thể thấy chúng , giúp cho văn bản hoặc hình ảnh trên máy trở nên sinh động hơn. Khi người dùng mua điện thoại, hãy chắc rằng điện thoại bạn muốn mua đạt độ phân giải cao đến 1.280 x 720 pixel hoặc cao hơn. Tuy nhiên bạn không cần quá bận tâm đến công nghệ màn hình vì hiện tại các hãng điện thoại di động đều làm tốt mảng này.

Muốn tìm một chiếc điện thoại di động thông minh có camera thích hợp với bản thân quả là điều là khó khăn ở thời điểm hiện tại Trước khi mua máy, người dùng có thể tìm kiếm các thông tin trên internet đánh giá về camera của chiếc điện thoại di động mình muốn mua để xem các hình ảnh được chụp bởi camera của máy đó cũng như  khả năng quay video có đảm bảo hay không. Đây chính là cách nhanh nhất giúp bạn lựa chọn được chiếc điện thoại di động có chất lượng màn hình đảm bảo.

https://buddypress.org/members/newci/profile/