User Profile

buildcii buildcii

Bio Statement

8– Kinh nghiệm khi mua điện thoại di động Keyone

Được xem là chiếc điện thoại di động thông minh sở hữu hệ điều hành android tốt nhất của “Dâu đen” trên thị trường di động hiện nay. Điện thoại Keyone mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không phải smartphone nào cũng làm được. Bài viết sau đây sẽ giúp người dùng tích lũy một số kinh nghiệm khi muốn chọn lựa chiếc điện thoại này để sử dụng.

http://orion.journals.ac.za/pub/user/viewPublicProfile/36337

Người dùng điện thoại khi muốn mua một chiếc máy di động thường có xu hướng lựa chọn các cửa hàng phân phối lớn. Đây được xem là lựa chọn đúng đắn bởi hầu hết những cửa hàng phân phối điện thoại lớn đều có chế độ bảo hành rất đầy đủ và nghiêm túc. Ngoài ra, khi mua máy, bạn hãy đi cùng bạn bè có kinh nghiệm để kiểm tra điện thoại di động trước trong trường hợp cửa hàng cho phép để đảm bảo yên tâm về chất lượng máy điện thoại di động nghe gọi giá rẻ.

 

Với dòng smart phone tầm trung trên thị trường nói riêng và các dòng Blackberry nói chung thì việc làm giả tem nhãn là điều không hề dễ dàng. Tuy vậy khi tiến hành mua máy người dùng nên chú ý kiểm tra thật kĩ vỏ hộp, tem nhãn, serial, tem của dòng máy chính hãng là tem đỏ, có gạch trắng ở giữa và được dán trên thân máy. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tem của máy bằng cách thấm chút nước lên, nếu tem bị nhòe thì chứng tỏ tem đã bị làm giả và ngược lại. Do vậy, bạn hãy kiểm tra thật kĩ hình thức bên ngoài của máy, tem nhãn trước khi mua để tránh mua phải hàng nhái.

http://poemreader.ning.com/profiles/blogs/nhung-buoc-can-lam-de-mua-duoc-dien-thoai-di-dong-cu-co-chat

Kiểm tra kĩ vỏ máy, màn hình của chiếc điện thoại mà bạn muốn mua. Nếu là hàng điện thoại di động chính hãng, bàn phím của máy sẽ cực kì chắc chắn và nhạy do lớp đàn hồi bên dưới chưa bị bung ra. Keyone là dòng máy sử dụng bàn phím có rất nhiều nút kết hợp cảm ứng tiện dụng.

Do vậy khi kiểm tra máy ngoài việc kiểm tra cảm ứng trên màn hình, bạn hãy thực hiện thao tác soạn thảo văn bản, ấn từng nút để kiểm tra độ chắc chắn và nhạy của từng nút. Nếu phím không nhạy hoặc lung lay thì có nghĩa là máy đã bị mở. Trackball cũng là chi tiết rất quan trọng bạn cần kiểm tra kĩ. Thông thường bạn sẽ qua được ít nhất 4 tùy chọn khi lăn đủ một vòng bi kể cả dọc, ngang. Chỉ cần trackball bị lắc dù chỉ một lần có nghĩa là máy đã được sử dụng nhiều và có khả năng bị lỗi.

Những kinh nghiệm khi kiểm tra máy di động nghe gọi giá rẻ trên đây hi vọng sẽ giúp người dùng điện thoại có thể lựa chọn được chiếc máy có chất lượng nhất.

http://www.williamsburgperiodontics.com/UserProfile/tabid/90/userId/444186/Default.aspx