User Profile

roy kean

Bio Statement

Bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy cái chổi

Chổi là vật dụng quen thuộc của tất cả các gia đình trong cuộc sống hàng ngày, chổi có công dụng dùng để quét nhà sạch sẽ và không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của người dân Việt Nam. Chổi có nhiều hình dạng, mẫu mã và kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình sẽ chọn cho mình một loại chổi riêng.

Ta thường xuyên tiếp xúc với cái chổi, vậy nên ban đêm chúng ta mơ thấy cái chổi là một giấc mơ bình thường không hề hiếm gặp. Vậy đã bao giờ bạn nằm mơ thấy cái chổi chưa? Mơ thấy cái chổi mang đến cho bạn những điềm báo gì? Cùng XS ba mien - xo so ba mien - xo so truc tiep ba mien - xs ba mien hom nay tìm hiểu và giải mã giấc mơ thấy cái chổi các bạn nhé.

Mơ thấy cây chổi

Chổi được dùng làm từ rơm, và rơm dùng để làm chổi phải là rơm nếp, nguyên nhân phải dùng rơm nếp vì rơm nếp cứng hơn cơm tẻ và có màu vàng óng đẹp. Thời buổi hiện đại, chổi rơm đã bị thay thế bằng chổi chit, chổi chà và nghề làm chổi rơm đã bị mai một đi rất nhiều. Tuy nhiên, chổi vẫn là một vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà không có vật gì có thể thay thế được.

Trong giấc chiêm bao, bạn nằm mơ thấy một cây chổi, ngụ ý giấc mơ cho thấy thời gian này là thời gian thích hợp để thay đổi những vấn đề ở hiện tại của bạn và cũng chính là thời gian để giải quyết những tồn đọng và những vấn đề được giải quyết triệt để. Giấc mơ cũng như một lời cảnh báo bạn rằng, nhắc nhở bạn hãy vứt đi khỏi đầu những chuyện đã không còn ý nghĩa với bạn nữa, ngoài ra giấc mơ này cũng chính là một điềm báo may mắn dành cho bạn, xin chúc mừng bạn đã gặp giấc mơ may mắn này nhé.

Trong mơ, bạn mơ thấy hình ảnh một cây chổi khá mới, giấc mơ dự báo cho bạn những điều lành, vận may sẽ đến với bạn ở thời gian tới. Ngược lại, bạn nằm mơ thấy cây chổi vừa bẩn lại đã hỏng, ngụ ý giấc mơ cho bạn thấy rằng xung quanh bạn có những người không trung thực, bạn cần phải tránh xa họ và không được tiết lộ hay kể với họ bất kì câu chuyện gì, kẻo có ngày sẽ gặp rắc rối.

Bạn mơ thấy mình đang cầm cây chổi quét nhà, giấc mơ này nói lên được tính cách của bạn, bạn là người sạch sẽ và gọn gàng ngăn nắp, bạn cần cù chịu khó và khá chăm chỉ làm việc. Hơn nữa, bạn rất kiên nhẫn khi làm việc, chính vì đức tính này mà đối tác khá hài lòng và ưng ý khi hợp tác với bạn.

Trong mơ, bạn mơ thấy hình có người mua tặng bạn cái chổi, xin chúc mừng bạn vì đã gặp được giấc mơ may mắn, KQXSMB THỨ HAI - XSMB T2 - XỔ SỐ MIỀN BẮC THỨ 2 HÀNG TUẦN dự đoán đây là điềm báo lành bạn nhé, dù bạn gặp những khó khăn hay chông gai phía trước, nhưng bạn đừng nản lòng bởi ngay lúc nguy cấp sẽ luôn có người phù trợ và giúp đỡ bạn. Hãy yên tâm vì bạn khá may mắn nhé, bởi bạn luôn có quý nhân phù trợ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn, việc bạn cần làm lúc này là hãy chuyên tâm phát triển tài năng và những mục tiêu, dự định của mình mà thôi.

Mơ thấy cây chổi mang điềm báo gì

Bạn mơ thấy hình ảnh có người đang làm chổi, ngụ ý giấc mơ cho thấy điều này chính là báo hiệu thời gian sắp tới, bạn sẽ có những vận may và cơ hội tốt đến với bạn, cơ hội này do một người bạn của bạn giới thiệu. Giấc mơ này đưa ra lời khuyên với bạn rằng, hãy biết tận dụng cơ hội một cách tốt nhất, bởi bạn sẽ đổi đời giàu sang chỉ trong phút chốc nếu may mắn và gặp thời bạn nhé.

Ngược lại, giấc mơ thấy chiếc chổi bị gãy làm đôi xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì bạn hãy cẩn thận, bởi giấc mơ này dự báo rằng những khó khăn và nguy hiểm sắp tới sẽ ập đến với bạn, nếu không có sự phòng tránh và chuẩn bị trước bạn sẽ không thể vượt qua được cú sốc này, bạn cần có niềm tin vào bản thân và chuẩn bị cho mình những phương án dự phòng tốt nhất.

Trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình đang cầm chổi quét nhà, ngụ ý giấc mơ nói rằng chắc chắn bạn sẽ thành công trong công việc mà được người khác giao, đơn giản vì bạn là người có trách nhiệm, làm việc đến nơi đến chốn và khá là chịu khó, vì vậy người giao công việc cho bạn hoàn toàn yên tâm.

Bạn mơ thấy có người đưa chổi cho bạn quét nhà, đây chính là giấc mơ dự báo những lộc lá sẽ đến với bạn, gia đình bạn có điềm đại thịnh, mọi công việc làm ăn đều suôn sẻ, con cái ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành, cả nhà đoàn kết yêu thương nhau.

Nếu bạn mơ thấy mình đang cầm cái chổi quét hầm hay quét giếng thì giấc mơ mang đến những điềm báo vô cùng xui xẻo bạn nhé, giấc mơ báo hiệu công việc bạn đang và những mục tiêu bạn đang phấn đấu sẽ bị thất bại.

Bạn mơ thấy mình đang cầm cái chổi quét sân cũng chính là một tai họa sẽ ập đến, bạn cẩn thận với những vụ kiện tụng, sẽ khiến bạn phải vướng vào những rắc rối lớn không đáng có đấy.

Giấc mơ thấy cái chổi tương ứng với cặp số 85 – 93. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm: XSMB trực tiếp nhanh nhất

Nguồn: http://piqs.de/user/waynerooney