User Profile

Twenty-Fifth Baam

Bio Statement

Có nên trồng cây trầu bà trong nhà để mang lại may mắn

 

Cây trầu bà nghe tên đã thấy quen thuộc đúng không? nó là một trong những loại cây cảnh được nhiều người lựa chọn và sử dụng làm vật trang trí không gian nhà ở, văn phòng quen thuộc giúp ngôi nhà thêm xanh mát, tươi đẹp. Bởi cây trầu bà mang một vẻ đẹp mộc mạc, giản dị mang theo ý nghĩa về phong thủy rất sâu sắc.

 

Cây trầu bà được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm cây cảnh phong thủy nhưng đã mấy ai biết được cây trầu bà phong thủy, cây trầu bà hợp tuổi nào, mệnh gì, có nên trồng cây trầu bà trong nhà? Vậy hãy cùng Nha dat 24h tìm hiểu chi tiết ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà giúp bạn có được lựa chọn và hiểu sâu hơn hơn cho mình về loại cây này nhé!

 

Theo khoa học, cây trầu bà này có hình dáng dạng thân leo, lá hình trái tim, được trồng trong giỏ để treo làm cảnh, thân buông thõng xuống trông mềm mại và uyển chuyển hoặc câu trầu bà còn được mọi người trồng vào chậu thân quấn quanh 1 thanh gỗ đẹp mắt để trong không gian nhà ở.

 

Ngoài để làm cảnh đẹp trồng cây trầu bà còn giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và có khả năng bức xạ, loại bỏ từ tính điện thoại hay máy tính, đây chính lý do nhiều người chọn làm cảnh trồng trong nhà và sân nhà.

 

Theo quan niệm phong thủy, cây trầu bà có dạng thân leo không ngừng phát triển mặc dù ở cả những nơi có thời tiết khắc nghiệt, vẫn có thể sinh sống và phát triển được nhờ sự phát triển mạnh mẽ này cây trầu bà mang đến sự may mắn, bình yên, thuận lợi, sức khỏe bền lâu, ý chí không ngừng vươn lên và công danh cho gia chủ.

 

 

Có nên trồng cây trầu bà trong nhà để mang lại may mắn

 

Nhiều người có câu hỏi có nên trồng cây trầu bà trong nhà không? Thì câu trả lời đúng đắn nhất cây trầu bà chính là loại cây tuyệt vời nên để trong nhà và trong không gian làm việc rất phù hợp, như đã nói cây trầu bà thân thảo len, sinh trưởng nhanh, thân buông thõng xuống trên các chậu treo đẹp mắt, làm cảnh không những làm cho không gian ngôi nhà thêm xanh mát, thoáng đãng.

 

Ngoài ra, cây trầu bà có khả năng hút các loại chất độc, khí độc thải ra rất tốt như khói xe, bức xạ các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, chính vì vậy cây trầu bà xếp vào loại vô địch trong khả năng hấp thụ các độc tốt.

 

Mang vẻ đẹp rất sang trọng, thể hiện tinh thần đế vương và uy quyền, thích hợp cho những người quản lý, lãnh đạo trong tổ chức vì vậy các công ty, doanh nghiệp lên trồng cây trầu bà trong phòng của mình để mang lại may mắn.

 

Khi gia chủ lựa chọn cây trầu bà để trồng trong nhà sẽ mang lại cho gia chủ sự may mắn, thành đạt và bình an đó nhé, đừng quên đặt ngay một chậu trầu bà làm cây phong thủy cho mình nhé. Nhưng nếu gia chủ biết kế hợp với ngũ hành mệnh và tuổi để lựa chọn cây trầu bà hợp với mình không, hướng đặt ở đâu, vị trí đặt ở đâu thì nó sẽ mang lại sự may mắn và tài lộc không ngờ tới.

 

Theo thuyết ngũ hành, cây trầu bà thuộc hành Mộc vì vậy rất hợp với những người cùng cung mệnh với nó là mệnh Mộc, những người mệnh Mộc hãy đặt một chậu trầu bà ở phòng khách (nơi đón nhận mọi sinh khí tốt nhất của ngôi nhà) sẽ giúp những người mệnh mộc có được tài lộc không ngờ.

 

 

Cây trầu bà mang lại may mắn cho gia chủ

 

Đồng thời, loài cây này cực hợp với tuổi Ngọ, bởi tuổi Ngọ có vận thế rất tốt, rất dễ thành công trong công việc kinh doanh.

 

Vì vậy những người cầm tinh con ngựa lên có cho mình một cây trầu bà trồng trong nhà, sân nhà hay làm cảnh để bàn giúp ngưng tụ tài vận của bạn, hãy lấy đó làm động lực chứ đừng quá tham lam mà ỉ lại vào loại cây này, loại cây trầu bà cho người tuổi Ngọ chủ giúp bạn có thêm ý chí và sức mạnh để làm mọi việc thành công hơn.

 

Những điều cần lưu ý khi trồng cây trầu bà theo phong thủy để mang lộc vào nhà. Vì cây trầu bà là loại cây có sức sống mãnh liệt, bền bỉ và rất dễ trồng, chăm sóc. Trầu bà là cây ưa bóng râm nên bạn hãy trồng ở nơi có ánh sáng tự nhiên, không quá gay gắt hoặc bạn có thể làm mái che để không bị cháy lá khi ánh nắng quá mạnh chiếu thẳng vào.

 

Đặt chậu trầu bà không được đối diện cửa chính nó sẽ khiến chắn lộc vào nhà, khiến không gian nhà ở bị bí bách, hãy đặt chậu trầu bà ở hướng lành để hút lộc vào nhà một cách tốt nhất.

 

Kiêng kỵ không được để cây trầu bà chết trong nhà nó sẽ mang đến những điềm báo không tốt đến cho gia đình.

 

Bài viết trên đã giới thiệu những thông tin cần thiết về cây trầu bà phong thủy này. Hy vọng bạn đã có được những kiến thức cần thiết về loài cây cảnh phong thủy này, giúp bạn sử dụng chúng một cách tốt nhất. Đừng quên xem Trang rao vặt bất động sản - Kinh doanh nhà đất, nhà đất giá rẻ và các thông tin về phong thủy trên ancu.me.

 

Nguồn: http://www.keepingyouwell.com/ahh/user-profile/userid/24461