User Profile

marypiper marypiper marypiper

Bio Statement

Gợi Ý Các Nàng Thực Đơn Dinh Dưỡng Sau Khi Tiêm Filler

Sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp đã đang và sẽ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da của chị em phụ nữ nói chung. Thời điểm hiện tại cho thấy những dịch vụ về Tiêm Filler đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Công dụng làm đẹp, mang đến cho chị em phụ nữ một khuôn mặt đầy đặn, hoàn hảo hơn rất rõ ràng nhưng để đạt hiệu quả tối đa thì cần đến bàn tay chăm sóc của bạn. Với những chia sẻ trong bài viết sau, Dr.Huệ Clinic sẽ giúp bạn biết được nên và không nên sử dụng thực phẩm nào sau khi tiêm filler.

Những thực phẩm nên kiêng kị

Kiêng kị các chất kích thích sau khi tiêm Filler

Dịch vụ tiêm trẻ hóa da mặt tại Dr. Huệ Clinic & Spa nói riêng và các thẩm mỹ viện uy tín khác nói chung mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp hoàn hảo, nhưng yếu tố chăm sóc da sau khi tiêm lại quyết định tới việc thành bại của việc làm đẹp này. Sau khi tiêm filler thì bạn nên hạn chế các cử động mạnh ảnh hưởng tới da mặt, đặc biệt vùng da tiêm filler. Bên cạnh đó là chế độ ăn dinh dưỡng, thực đơn của bạn cũng cần loại bỏ một số thực phẩm nhất định. Các chất kích thích và có cồn như bia, rượu cần được loại ra khỏi tủ lạnh của bạn. Café, đồ uống có ga, thức uống nhiều đường hóa học cũng không nên sử dụng. Các loại thực phẩm có tính chất khó làm lành vết thương như rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản cũng khuyến cáo không nên sử dụng nhiều trong bữa ăn hằng ngày. Duy trì chế độ ăn và những điều kiêng kị này trong vòng 2 tuần sau khi tiêm filler để cơ thể phục hồi tổn thương và vùng được tiêm hoàn toàn khỏe mạnh.

Top các thực phẩm nên cung cấp cho cơ thể

Ngay lúc này, khi bạn đã sử dụng dịch vụ tiêm filler thì cần cung cấp cho cơ thể đủ lượng nước mỗi ngày. Vì cơ thể và làn da rất cần nước để phục vụ các hoạt động cần thiết hằng ngày, nước cung cấp môi trường và là nguyên liệu để giúp nhanh chóng làm lành các tổn thương trên da. Bổ sung một chế độ ăn nhiều trái cây, rau củ quả sẽ rất tốt cho da. Chọn những thực phẩm dễ tiêu hóa, thực phẩm mềm để cơ hàm đỡ phải vận động để gây ảnh hưởng tới vùng da tiêm filler.

Bổ sung dưỡng chất và vitamin cho da

Dù bạn đang phân vân Nên đi địa chỉ Spa nào tốt nhất tại Tphcm - Sài Gòn thì nơi nào cũng cho sẽ khuyên bạn một chế độ ăn, một chế độ sinh hoạt sau khi tiêm filler như trên đây. Tuân thủ thực hiện, chỉ cần sau 2 tuần kiêng kị thì bạn có thể thoải mái quay trở lại với chế độ sinh hoạt bình thường rồi. Thế nhưng vẫn nên cân nhắc thực đơn tốt nhất cho da và cơ thể. Hy vọng bạn sẽ có được làn da đẹp sau liệu trình điều trị và chăm sóc da.